Giới thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển: 
Công ty TNHH Màn Sáo Kim Hưng Thuận tiền thân là Cơ sở trang trí nội thất Hưng Thuận được thành lập từ năm 1995, đến năm 2004 Cơ sở trang trí nội thất Hưng Thuận chuyển đổi thành Công ty TNHH Màn Sáo Kim Hưng Thuận. 

Lĩnh vực hoạt động: 
Là một công ty hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất, gia công và mua bán các loại màn sáo, màn cuộn, màn roman, màn nhựa sử dụng trong Công nghiệp, kho đông lạnh, sản xuất thủy hải sản. Rèm cửa, chăn, drap, gối, nệm… Các loại vải trang trí nội thất, chống nắng, chống cháy. Cung cấp sĩ linh kiện màn các loại. Đặc biệt là: Màn sân khấu, hội trường có động cơ remote điều khiển từ xa. 

Chi nhánh, đơn vị trực thuộc: Hơn 500 đại lý trực thuộc trên khắp cả nước 

Cơ sở vật chất – nhà xưởng – máy móc: 
Xưởng sản xuất của Công ty tọa lạc tại 353 - 353A Đường Ấp Chiến Lược, phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân với diện tích hơn 1000m2 và 2000 m2 nhà kho chứa hàng cùng với hơn 100 kĩ sư, công nhân kĩ thuật tay nghề cao, tâm huyết với nghề và hệ thống dây chuyền sản xuất và lắp ráp màn sáo được nhập và chuyển giao công nghệ từ Úc. 

Năng lực sản xuất: 
Hàng năm sản xuất và bán ra thị trường trong và ngoài nước hơn 1 triệu m2 rèm cửa… và hơn 20 triệu sản phẩm linh liện màn các loại. 

Khách hàng –Thị trường: 
Sản phẩm của Công ty đã được các Công ty Xây dựng – thiết kế – trang trí nội thất, các công trình quốc gia, ban quản lý dự án, cao ốc văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu đô thị cáo cấp, biệt thự … tin tưởng sử dụng trong suốt nhiều năm qua. Ngoài ra nhiều mặt hàng của công ty đã được xuất sang các nước : Anh, Đức, Nhật, Singapore… 

Mục tiêu – chính sách – chất lượng: 
Phấn lớn sử dụng công nghệ từ Úc, Mỹ nguyên liệu được tuyển chọn kĩ lưỡng để đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe như: HACCP, chống nắng, chống cháy, cách nhiệt, phản quang theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì thế nên sản phẩm luôn giữ được tiêu chuẩn chất lượng cao và kiểu dáng hiện đại phong phú. Dựa trên những thiết bị công nghệ tiên tiến Kim Hưng Thuận có khả năng thường xuyên tạo ra nhiều mẫu mã mới lạ, bền đẹp, giá cả cạnh tranh. Công ty có đội ngũ chuyên viên tư vấn, êkíp thợ lành nghề nhận vận chuyển và lắp ráp tận nơi ở bất cứ nơi đâu, tận tình chu đáo, có tinh thần trách nhiệm cao. Chế độ bảo hành sản phẩm, hậu mãi, giá cả cạnh tranh và mẫu mã sinh động là điều quan trọng nhất mà chúng tôi tâm niệm và đặt thành tôn chỉ hoạt động. “ Luôn làm hài lòng qúy khách” chính là bảo đảm cho sự tồn tại và phát triển của công ty chúng tôi. 

Giải thưởng:

Thương hiệu hàng đầu ngành Xây dựng trang trí nội thất Việt Nam.
Thành viên hiệp hội Doanh Nhân Việt Nam.

CÔNG TY TNHH MÀN SÁO KIM HƯNG THUẬN
Địa chỉ: 33 E Đường Tân Hòa Đông, F13, Quận 6, Tp.HCM
Điện thoại: 084 8 38761853    Fax: 084 8 36670311
Email: kimhungthuanblind@yahoo.com
Website: www.kimhungthuan.com.vn

Website: www.kimhungthuan.com

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 0903983398
Thống kê truy cập
Đang Online: 2
Lượt truy cập: 864716